เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เคาน์เตอร์ Brow Bar ทั้งหมดจำเป็นต้องปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนกว่าจะมีการประกาศจากรัฐบาล.

นโยบายด้านความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงล่าสุด: 2/1/2016

หลายคนมักพูดว่า บางเรื่องควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ที่ Benefit Cosmetics (“Benefit”, “เรา”, “พวกเรา” หรือ “เรา”) เราคือทุกเรื่องของคำว่า เ.ค.า.ร.พ เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวที่เป็นเรื่องที่คุณกังวลและต้องการให้แน่ใจว่า คุณรู้สึกสะดวกใจเมื่อใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา ต่อไปนี้คือรายละเอียดที่สำคัญของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา เพื่อให้คุณรับทราบถึงข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับตัวคุณในขณะที่คุณดูเว็บไซต์ของเรา และสิ่งที่เราจะทำ กับข้อมูลเหล่านั้น นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ยังครอบคลุมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว Safe Harbor ในสหรัฐฯ – สหภาพยุโรปของเบเนฟิต โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากส่วน V

โปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวคุ้มครองข้อมูลที่มีการส่งให้กับเบเนฟิตและการติดต่อจากเบเนฟิต รวมถึงข้อมูลที่คุณได้ระบุไว้ในเว็บไซต์เบเนฟิต ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง www.benefitcosmetics.com, www.boldisbeautiful.com และ www.benefitboutiques.com (“เว็บไซต์ของเบเนฟิต”) เว็บไซต์บนมือถือของเบเนฟิต ในบล็อกของเบเนฟิต ในแอปพลิเคชันของเบเนฟิต (รวมถึงโซเชียล มีเดียต่างๆ อย่างเช่น เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ เพจรีวิวต่างๆ รวมถึงหน้าคำถามและคำตอบ) ในโปรโมชั่นที่เบเนฟิตมีส่วนเกี่ยวข้อง ในแบบสอบถามลูกค้า และข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้กับทางบูติคเบเนฟิต (ร้านค้า) (กลไกการรวบรวมทั้งหมดบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รวมถึงเว็บไซต์ของเบเนฟิต เว็บไซต์บนมือถือของเบเนฟิต บล็อกของเบเนฟิต แอปพลิเคชันของเบเนฟิต และการรวบรวมข้อมูลในร้านบูติคของเบเนฟิต ซึ่งจะถูกอ้างถึงว่าเป็น "เว็บไซต์ของเบเนฟิต") นโยบายความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ไม่ครอบคลุมข้อมูลหรือการติดต่ออื่นที่อาจเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของร้านค้าในเครือ เว้นแต่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น เช่น Sephora หรือ Macy การใช้งานเว็บไซต์ของเบเนฟิตของคุณ ถือว่าคุณได้ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และคุณยินยอมให้มีการปฏิบัติตามที่อธิบายไว้

1. ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

เราจะรวบรวมข้อมูลสองประเภท เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ เบเนฟิต: (a) ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลและ (b) ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

(1) ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้คือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต และข้อมูลการเรียกเก็บเงินวันเกิดที่อยู่อีเมลข้อมูลโปรไฟล์และประวัติการซื้อ คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับเราหรือไม่ก็ตาม ถ้าคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลที่เราร้องขอคุณอาจไม่สามารถเพลิดเพลินไปกับเว็บไซต์และบริการของเบเนฟิต และไม่สามารถทำการซื้อหรือทำธุรกรรมให้เสร็จสมบูรณ์ได้

(2) ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจเป็นข้อมูลทางเทคนิคหรืออาจเป็นข้อมูลเชิงประชากร เช่น อายุ เพศหรือความสนใจของคุณ ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้นั้นไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้

โปรดทราบว่าเราอาจผูกข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลที่ระบุตัวตนได้เพื่อให้คำแนะนำที่ดีกว่าแก่คุณ ช่วยรับรองความถูกต้องของข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่คุณอาจให้เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและเป็นการรับรองว่าเว็บไซต์เบเนฟิตจะตอบสนองความต้องการของคุณ เมื่อเราผูกข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้นั้นจะถือเป็น “ข้อมูลส่วนบุคคล” หรือ “ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้” เพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ซึ่งหมายความว่าเราจะใช้และแบ่งปันข้อมูลที่รวมกันนี้ในลักษณะที่อธิบายไว้ด้านล่างในส่วนที่ III และ IV ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

II. แนวทางปฏิบัติในการเก็บรวบรวมข้อมูล

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเบเนฟิต ด้วยความช่วยเหลือของตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจากบุคคลที่สามของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลทั้งแบบพาสซีฟและโดยตรง

(1) การรวบรวมข้อมูลแบบพาสซีฟ

เราอาจรวบรวมข้อมูลแบบพาสซีฟในขณะที่คุณกำลังเยี่ยมชมหรือโต้ตอบบนเว็บไซต์ของเบเนฟิต เราเรียกการรวบรวมข้อมูลนี้เป็นแบบ “พาสซีฟ” เนื่องจากคุณอาจไม่รู้ว่ามีการรวบรวมข้อมูลนี้ เมื่อคุณเยี่ยมชมหรือโต้ตอบบนเว็บไซต์ของเบเนฟิต ข้อมูลนี้อาจประกอบด้วยรายการต่อไปนี้: ที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่ IP ระบบที่อยู่การควบคุมการเข้าถึงสื่อ ข้อมูลการกำหนดค่าเครือข่าย ข้อมูลอุปกรณ์เครือข่าย ชนิดและรุ่นของเบราว์เซอร์ปลั๊กอินและระบบปฏิบัติการ

วิธีหนึ่งที่เรารวบรวมข้อมูลแบบพาสซีฟ คือ ผ่านคุกกี้หรือเว็บบีคอน คุกกี้หรือเว็บบีคอนจะทำหน้าที่ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณเมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเบเนฟิต แม้ว่ามันจะฟังเหมือนของว่างยามบ่าย แต่คุกกี้เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่เว็บไซต์สามารถถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของผู้บริโภคเพื่อเก็บบันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเขาหรือเธอ เว็บบีคอนเป็นข้อมูลส่วนย่อยที่ฝังอยู่ในรูปภาพบนหน้าเพจต่างๆ ของเว็บไซต์ เราอาจใช้คุกกี้หรือเว็บบีคอนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้เว็บไซต์เบเนฟิตของคุณ เช่น การจดจำคุณเมื่อคุณกลับไปที่เว็บไซต์ของเบเนฟิต และสิ่งที่คุณบันทึกไว้ในกระเป๋าช็อปปิ้งของคุณ ติดตามความสนใจโดยไม่ระบุชื่อและรวบรวมข้อมูลโดยรวมบนเว็บไซต์ของเบเนฟิต และวิเคราะห์รูปแบบทราฟฟิคบนเว็บไซต์ของเบเนฟิต คุณอาจกำหนดให้เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่แจ้งให้คุณทราบ หากคุณได้รับคุกกี้หรือคุณอาจเลือกที่จะบล็อกคุกกี้ด้วยเบราว์เซอร์ของคุณ ทว่าการกระทำดังกล่าวจะทำให้คุณไม่สามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ที่ปรับแต่งเพื่อแต่ละบุคคลเหมือนกับผู้ใช้รายอื่นๆ ได้ คุกกี้บางตัวที่เราใช้อาจเป็นแฟลชคุกกี้ / คุกกี้ Adobe ซึ่งมีความคงทนมากกว่า คุกกี้เหล่านี้อาจไม่ถูกลบแม้ว่าคุกกี้ของคุณถูกลบแล้ว โปรดตรวจสอบเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อดูว่ามีการจัดเก็บคุกกี้ประเภทใดและวิธีการที่จะสามารถลบคุกกี้เหล่านั้น ไม่ว่าในกรณีใดๆ หากคุณปฏิเสธคุกกี้ของเราคุณยังอาจใช้เว็บไซต์ของเบเนฟิตได้ เพียงแต่คุณอาจถูกจำกัดการเข้าถึงเนื้อหาบางฟีเจอร์

นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการที่ใช้คุกกี้และเว็บบีคอนเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์เบเนฟิตของคุณและเว็บไซต์อื่นๆ ที่คุณอาจเข้าชมและเพื่อให้บริการโฆษณากับคุณผ่านอินเทอร์เน็ตโดยใช้ข้อมูลนั้น หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัตินี้และเรียนรู้ว่าตัวเลือกของคุณเกี่ยวข้องกับมันอย่างไรโปรดเยี่ยมชมที่นี่

นอกจากนั้น เราอาจรวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งของคุณหากคุณเลือกที่จะอนุญาตให้เราติดตาม ตำแหน่งที่ตั้งของคุณผ่านไซต์ของเบเนฟิต หรือหากข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณระบุถึงตำแหน่งที่ตั้งเฉพาะในทางภูมิศาสตร์ ข้อมูลเหล่านี้อาจช่วยให้เราแนะนำ คุณโดยอิงจากตำแหน่งที่ตั้งของคุณ ให้บริการด้านงานโฆษณาแก่คุณหรือนำคุณไปยังผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่เราเชื่อว่าคุณน่าจะสนใจและวางตลาดให้กับกลุ่มลูกค้าใกล้ๆ กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ

ท้ายที่สุด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดส่งเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง เราอาจใช้เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่สามเพื่อระบุวิธีที่ผู้ใช้มีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ของเบเนฟิต และเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา

ข้อมูลที่ถูกรวบรวมแบบพาสซีฟอาจไม่สามารถระบุตัวตนได้หรืออาจระบุแค่คุณเป็นการส่วนตัว นอกจากนี้ ข้อมูลนี้อาจถูกรวบรวมไม่ว่าคุณจะลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของเบเนฟิตหรือไม่ จุดประสงค์ของการรวบรวมข้อมูลนี้ คือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของคุณในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเบเนฟิต เพื่อให้แน่ใจว่าเราร่วมมือกับบุคคลที่สามที่เสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณสนใจ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมหรือทำตามเงื่อนไขของข้อตกลงหรือเพื่อให้แน่ใจว่า โฆษณาที่ได้นำเสนอให้คุณนั้นมีความเกี่ยวข้อง

(2) การรวบรวมข้อมูลโดยตรง

เราอาจรวบรวมข้อมูลจากคุณโดยตรงเมื่อคุณได้ให้ข้อมูลกับเราผ่านทางเว็บไซต์ของเบเนฟิต ข้อมูลนี้อาจถูกรวบรวมในกรณีต่อไปนี้:

  • การสั่งซื้อสินค้า เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของเบเนฟิต เราจะร้องขอให้คุณกรอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล ที่อยู่สำหรับจัดส่ง /สำหรับเรียกเก็บเงิน หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต และวันหมดอายุเพื่อดำเนินการและติดตามการสั่งซื้อของคุณ เราอาจเก็บบันทึกการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ
  • การสร้างบัญชี เมื่อคุณสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ใดๆ ของเบเนฟิต เราอาจขอชื่อ นามสกุลจริงและที่อยู่อีเมลของคุณ เราจะขอให้คุณสร้างรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงบัญชีของคุณด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความลับของบัญชีและรหัสผ่านของคุณเอง ทว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเพื่อทำการสั่งซื้อออนไลน์ แต่คุณจะต้องสร้างบัญชีเพื่อใช้ฟีเจอร์อื่นๆ บางอย่างในเว็บไซต์ของเบเนฟิต เช่น เพื่อเข้าร่วมการให้คะแนนและเขียนรีวิว คุณสามารถสร้างบัญชีในบล็อกของเบเนฟิต ได้โดยระบุชื่อผู้ใช้และที่อยู่อีเมลของคุณ
  • การลงทะเบียนสำหรับอีเมลและแค็ตตาล็อก คุณสามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเบเนฟิตและในร้าน เบเนฟิตเพื่อรับอีเมลโปรโมชั่นจากเรา รวมถึงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา ข้อเสนอพิเศษ เคล็ดลับและทริคพิเศษและอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณสมัครรับข่าวสารทางอีเมล เราจะขอให้คุณระบุที่อยู่อีเมลของคุณ เราอาจขอข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ เช่น ชื่อและประเทศที่คุณอาศัยอยู่ หากคุณลงทะเบียนเพื่อรับแคตตาล็อกของเรา เราอาจขอชื่อ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมลและข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ เกี่ยวกับการตั้งค่าและความสนใจของคุณ
  • แอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชันของเราบนเฟซบุ๊ก เราจะส่งคำขอให้คุณอนุญาตการเข้าถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้บนเฟซบุ๊ก เช่น ชื่อของคุณ รูปโปรไฟล์ เพศ เครือข่าย ID ผู้ใช้ รายชื่อเพื่อนและข้อมูลโปรไฟล์อื่นๆ ของคุณ ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชัน คุณอาจมีโอกาสโพสต์รีวิว ถามคำถาม ตอบคำถามและเข้าถึงเนื้อหาอื่นๆ ได้ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันเหล่านี้ผ่านบัญชีและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวบนเฟซบุ๊กของคุณ
  • การเข้าร่วมชิงรางวัล การประกวดและโปรโมชั่นอื่นๆ หากคุณเข้าร่วมการชิงรางวัล การประกวดหรือการส่งเสริมการขายอื่นๆ เราอาจขอ ชื่อ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่อีเมลประเทศ/รัฐที่พำนักของคุณและข้อมูลประชากรอื่นๆ บางครั้งเราอาจใช้แอปพลิเคชันของบุคคลที่สามบนเฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สามอื่นๆ เพื่อจัดกิจกรรมชิงรางวัล การแข่งขันและการส่งเสริมการขาย ในกรณีดังกล่าว ข้อมูลที่คุณได้ระบุไว้จะถูกส่งไปยังบุคคลที่สามและนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาจะควบคุมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้
  • ข้อเสนอแนะ หากคุณติดต่อเราเพื่อให้ข้อเสนอแนะหรือถามคำถามเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเบเนฟิต หรือเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ของเบเนฟิต เราอาจจัดเก็บข้อมูลการสื่อสารของคุณรวมถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้เพื่อให้เราสามารถตอบสนองคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
รายการด้านบนแสดงตัวอย่างของวิธีที่เราอาจรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากเว็บไซต์ของเบเนฟิต หากคุณไม่ต้องการให้เรารวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ โปรดอย่าให้ข้อมูลไว้ในเว็บไซต์ของเบเนฟิต

III. การใช้ข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงและมอบประสบการณ์การเข้าชมใช้เว็บไซต์เบเนฟิตของคุณดีขึ้น นี่คือตัวอย่างของวิธีที่เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ของคุณ:

(1) ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีต่อไปนี้:

a. เพื่อตอบสนองคำขอจากคุณ เช่น ส่งแคตตาล็อก อีเมลส่งเสริมการขาย หรืออีเมลแจ้งเตือน ตอบสนองและส่งคำสั่งซื้อของคุณ ให้รายละเอียดเพิ่มเติมแก่คุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการและข้อเสนอใหม่ของเรา ตอบสนองต่อความคิดเห็นข้อเสนอแนะหรือคำถาม ติดต่อคุณหากจำเป็น ขณะประมวลผลคำสั่งซื้อและสร้างการวิเคราะห์เว็บเพื่อรวบรวมข้อมูลผู้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด หากคุณไม่ต้องการรับอีเมลส่งเสริมการขายจากเราโปรดดูหัวข้อ “การยกเลิก” ด้านล่าง

b. เพื่อร้องขอข้อเสนอแนะและเพื่อให้เราสามารถพัฒนาปรับแต่ง ปรับปรุงเว็บไซต์ของเบเนฟิต รวมถึงสิ่งพิมพ์และผลิตภัณฑ์ของเรา

c. เพื่อทำการวิเคราะห์การตลาดและส่งแบบสำรวจหรือจดหมายข่าวถึงคุณ

d. เพื่อติดต่อหรือแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับไซต์ของเบเนฟิต หรือผลิตภัณฑ์ กิจกรรต่างๆ โอกาสพิเศษหรือข้อเสนอจากเราหรือพันธมิตรของเรา และ / หรือเพื่อติดต่อหรือเตือนคุณเกี่ยวกับการตลาด การให้ข้อมูล การพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือการส่งเสริมการขายอื่นๆ

e. เพื่อติดตามการซื้อใดๆ ของคุณและ / หรือแจ้งให้คุณทราบถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ที่เราเชื่อว่าอาจเป็นประโยชน์กับคุณ

f. หากจำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกหรือช่วยเหลือในการทำธุรกรรมใดๆ ระหว่างคุณกับบริษัทในเครือของเราหรือกับเว็บไซต์อื่นใดในเครือหรือที่เกี่ยวข้องกับเรา

g. เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์เบเนฟิตของคุณหรือตอบกลับอีเมลการส่งความคิดเห็น คำขอหรือข้อร้องเรียน รวมถึงการสอบถาม การสนับสนุนลูกค้าหรือคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

h. เพื่อผูกเข้ากับข้อมูลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่อิงตามความสนใจประวัติการซื้ออายุหรือตำแหน่งที่อยู่ของคุณ

i. เพื่อรวมข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลที่คุณเปิดเผยกับเราเข้ากับข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วน บุคคลและข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลอื่นเกี่ยวกับคุณ (เช่น ข้อมูลเชิงประชากร ศาสตร์และข้อมูลสั่งซื้อในอดีต) จากระเบียนข้อมูลของเรา และจากแหล่งอื่นๆ เช่น บริการ ปรับปรุงที่อยู่ เพื่อใช้กับนโยบายด้านการตลาดในอนาคตและเพื่อช่วยให้เราปรับปรุงไซต์ ของเบเนฟิตและประสบการณ์การซื้อสินค้าโดยรวมของคุณ

j.ในกรณีที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ เราอาจใช้ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ เพื่อประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณ ทำรายการให้แล้วเสร็จหรือให้บริการหลังการขาย

k. เพื่อจัดการกับเว็บไซต์ของเบเนฟิต คาดการณ์ถึงปัญหาที่เกิดกับไซต์และเร่งแก้ไข เพื่อจัดเก็บข้อมูลติดต่อที่คุณป้อนหรืออัปโหลดลงในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณเพื่อนำมาใช้และดูเป็นการส่วนตัว

l. เพื่อเชื่อมต่อคุณเข้ากับแอปพลิเคชันภายนอกซึ่งเป็นของบุคคลที่สาม เช่น เมื่อคุณสร้าง บัญชีผ่านแอพพลิเคชั่นภายนอก เช่น เฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์

m. เพื่อติดต่อคุณเมื่อมีการส่งเสริมการขาย การชิงโชคหรือการแข่งขันใดที่คุณเข้าร่วมผ่านเว็บไซต์ของเบเนฟิตและ

n. สำหรับวัตถุประสงค์อื่นที่เราแจ้งให้คุณทราบ

(2) ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

ข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลนำมาใช้ในลักษณะที่เชื่อมโยงกับข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วน บุคคล เพื่อประมวลผลธุรกรรม นำเสนอบริการที่คุณประสงค์ ทำการวิจัยและพัฒนาตลาด หรือใน ลักษณะอื่นที่ได้รับอนุญาตจากกฎหมายที่มีผลใช้ รวมถึงการรวมข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วน บุคคลเข้ากับข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคล

IV. การแบ่งปันข้อมูล

(1) ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

เราจะแบ่งปันข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามตามที่ปรากฎในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือเมื่อคุณให้ความยินยอม ด้านล่างนี้คือตัวอย่างวิธีที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลระบุ อัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ:

a. เราอาจเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม (a) เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายหรือตอบสนองต่อ คำร้องตามกฎหมายหรือกระบวนการตามกฎหมาย (b) เพื่อปกป้องเบเนฟิตและตัวแทน ลูกค้าของเรา และบุคคลอื่นจากคำกล่าวอ้างหรือการดำเนินการตามกฎหมาย รวมถึงคำ กล่าวอ้างเรื่องการฉ้อโกงหรือเพื่อบังคับใช้ข้อตกลง นโยบายและเงื่อนไขการใช้ของเรา หรือ (c) โดยมีความเชื่ออันสุจริตว่า จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อตอบรับต่อเหตุฉุกเฉิน หรือปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของบุคคลใดๆ

b. เพื่อทำการซื้อของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ หากคุณเลือกซื้อบนไซต์ของเบเนฟิต เราอาจรวบรวมหมายเลขบัตรเครดิต ที่อยู่สำหรับจัดส่งใบเรียกเก็บเงินและข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ การซื้อนั้นจากคุณ และเราอาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมมานี้เพื่อดำเนินการกับการสั่งซื้อของคุณ ให้แล้วเสร็จ เราอาจเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวหรือข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลอื่นที่คุณแจ้งให้กับบุคคลที่สามที่ไม่ใช่กิจการในเครือตามจำเป็นเพื่อดำเนินการกับการสั่งซื้อของคุณให้แล้วเสร็จ (เช่น เพื่อประมวลผลบัตรเครดิตของคุณ)

c. ไซต์ของเบเนฟิตอาจรวมคุณสมบัติด้านความร่วมมือซึ่งโดยธรรมชาติแล้ว คุณสมบัติ เหล่านี้สนับสนุนการแบ่งปันร่วมกับผู้ใช้ที่คุณเลือก โดยเราจะดำเนินการที่ว่านี้เป็นระยะๆ ผู้ใช้เหล่านั้นจะเห็นชื่อ ที่อยู่อีเมลของคุณ รวมถึงข้อมูลที่คุณเพิ่มเติมลงในประวัติของคุณ และไฟล์ต่างๆ ที่คุณเลือกแบ่งปัน โดยผู้ใช้เหล่านั้นยังสามารถโพสต์ความคิดเห็นและส่งอีเมลถึงคุณได้

d. ในบางโอกาส เราอาจแบ่งปันรายชื่อติดต่อทางไปรษณีย์บางส่วน (ซึ่งรวมชื่อและที่อยู่ สำหรับจัดส่งทางไปรษณีย์ของลูกค้าของเรา) กับบริษัทหรือองค์กรอื่นที่ต้องการทำการ ตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ เราอาจแบ่งปันชื่อ ที่อยู่สำหรับจัดส่งทางไปรษณีย์ และข้อมูลการทำรายการของคุณ (รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อครั้งก่อนของคุณ แต่ไม่ใช่ ข้อมูลการชำระเงิน) ให้กับบุคคลที่สามเพื่อทำการตลาด เว้นแต่คุณจะระบุว่าห้ามดำเนินการ เช่นนั้น (ดูส่วน "การยกเลิกการเป็นสมาชิก" ด้านล่าง) นอกจากนั้น เราอาจแบ่งปันข้อมูล ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ (เฉพาะข้อมูลนี้หรือรวมกับข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ ส่วนบุคคลของคุณและ/หรือข้อมูลเชิงประชากรศาสตร์) ร่วมกับกิจการในเครือ หุ้นส่วนเชิง กลยุทธ์ ตัวแทน นักการตลาดซึ่งเป็นบุคคลที่สามหรือหุ้นส่วนที่ไม่ใช่กิจการในเครืออื่นที่ อาจเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราเชื่อว่าอาจอยู่ในความสนใจของคุณหรือผู้ที่ต้องการ ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณเพื่อทำการวิจัย การจัดการและ/หรือเพื่อรองรับวัตถุ ประสงค์ทางธุรกิจเป็นการภายใน คู่ค้าเหล่านี้อาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดต่อคุณเพื่อยื่นข้อเสนอ หรือทำการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการ หรืออาจใช้ข้อมูลนี้ทำการวิจัย การจัดการหรือรองรับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของตนเอง หากคุณไม่ต้องการให้เราแบ่งปัน ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณในลักษณะนี้ โปรดอย่าเปิดเผยข้อมูลนี้ให้กับเรา เราจะไม่เช่าหรือขายที่อยู่อีเมลของคุณให้กับองค์กรเหล่านี้หรือให้กับบุคคลที่สามอื่นเพื่อทำการตลาด โดยไม่แจ้งให้คุณทราบโดยเด็ดขาด

e. เว็บไซต์ของเบเนฟิตอาจรวมจุดเข้าถึงเว็บไซต์เครือข่ายสังคมที่สร้างขึ้น ครอบครองและ ควบคุมโดยบุคคลที่สาม เช่น Facebook.com และอาจมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างเว็บไซต์ของเบเนฟิตและเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเหล่านี้ หากคุณเลือกที่จะใช้บริการของบุคคลที่สามหรือเข้าถึง ซื้อหรือดูผลิตภัณฑ์หรือบริการบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เราอาจอำนวยการเพื่อให้การแบ่งปันข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัต ลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเหล่านั้นเป็นไปโดยสะดวก อย่างไรก็ดี โปรดทราบว่าการที่คุณใช้บริการใดๆ ที่นำเสนอหรือการที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่นำเสนอโดย บุคคลที่สามบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม จะไม่ได้รับการกำกับดูแลโดยข้อกำหนดและ เงื่อนไขของเรา หรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และเราจะไม่ควบคุมบริการของบุคคลที่สามเหล่านั้นหรือวิธีที่บุคคลที่สามเหล่านั้นใช้ข้อมูลของคุณ จึงจำเป็นต้องทบทวนเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านั้นก่อนใช้บริการ

f. เราอาจจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณเพื่อเสนอบริการให้กับคุณได้อย่างครบถ้วน ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทะเบียนบนไซต์ของเบเนฟิต เราอาจต้องแบ่งปัน ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ และ/หรือข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคล ของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่เราเชื่อว่าจะอยู่ในความสนใจของคุณให้กับคุณ

g. เราอาจต้องแบ่งปันข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณด้วย หากคุณเลือกที่จะเข้าสู่การ ชิงโชคหรือการแข่งขันเพื่อให้สอดคล้องกับเงื่อนไขของการส่งเสริมการขายนั้น ซึ่งหมายความว่า เราอาจแบ่งปันข้อมูลโดยมีวัตถุประสงค์เรื่องการจับของรางวัลหรือเพื่อการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้การสนับสนุนร่วมของการ ส่งเสริมการขายนั้นหรือเพื่อทำการตลาดการมอบของรางวัล

h. เราอาจต้องแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่ไม่ใช่กิจการในเครือ รวมถึงตัวแทนหรือผู้รับเหมาอิสระที่ช่วยเราดูแลรักษาไซต์ของเบเนฟิตและให้บริการด้าน การจัดการอื่นๆ แก่เรา (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการให้บริการลูกค้า การบำรุงรักษาและ การวิเคราะห์ข้อมูล การส่งข่าวสารให้แก่ลูกค้าในนามของเรา และการรวบรวมผู้เข้าร่วมการ แข่งขัน การคัดเลือกผู้ชนะและการมอบรางวัลการแข่งขัน การชิงโชคและการส่งเสริมการ ขายแบบอื่นๆ) เราพยายามสร้างความมั่นใจว่า บุคคลที่สามที่ไม่ใช่กิจการในเครือเหล่านี้จะ ไม่ใช้ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลรองรับวัตถุประสงค์อื่นที่ไม่ใช่การให้บริการด้านการจัดการที่ตนเองดูแลรับผิดชอบ เนื่องจากผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลที่สามและไม่ใช่กิจการในเครือ ช่วยเราจัดการไซต์ของ เบเนฟิตและจะเข้าถึงข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของผู้ใช้ ดังนั้น หากคุณไม่ประสงค์ให้ผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลที่สามและไม่ใช่กิจการในเครือเหล่านี้ เข้าถึงข้อมูลของคุณ โปรดอย่าลงทะเบียนหรือส่งข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลใดให้กับเรา

i. เราอาจแบ่งปันข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลในลักษณะที่เชื่อมโยงกับการซื้อ การผนวก หรือการขายส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของธุรกิจเราร่วมกับหรือให้กับบริษัทอื่น ในกรณีดังกล่าวนี้ คุณจะได้รับจดหมายแจ้งหากข้อมูลของคุณถูกถ่ายโอนและต้องอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวอื่น

j. เราอาจแบ่งปันข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคล และ/หรือข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วน บุคคลเพื่อติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลสถิติการใช้และปริมาณจากผู้เยี่ยมชมและลูกค้าของ เรา และจัดเตรียมข้อมูลดังกล่าวให้กับบุคคลที่สาม

k. สำหรับการป้องกันการฉ้อโกงและการปฏิบัติตามกฎหมาย เราอาจเปิดเผยข้อมูลต่างๆ รวมถึงข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลที่เราเห็นว่าจำเป็น

(2) ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลเกี่ยวกับลูกค้า ยอดขายและการสัญจรบนไซต์ให้กับหุ้นส่วนและผู้โฆษณาของเรา โปรดทราบว่า เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณเมื่อข้อมูลนี้เชื่อมโยงกับข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ ตามลักษณะที่อธิบายไว้ในส่วนที่ IV(1) ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

V. ข้อมูลบนพื้นที่สาธารณะของเว็บไซต์เบเนฟิต

ข้อมูลใดที่คุณมอบให้กับพื้นที่สาธารณะของไซต์เบเนฟิต– เช่น บนหน้าโซเชียลมีเดีย ความคิดเห็นของผู้ใช้ ความคิดเห็นบนบล็อกของเบเนฟิต การรีวิวหรือความคิดเห็นที่อยู่บนฟีเจอร์ Ratings & Reviews คำถามหรือคำตอบบนแอปพลิเคชัน Ask & Answer หรือฟอรั่มสาธารณะอื่นๆ - จะไม่ถือว่าเป็นความลับและอาจนำมาเผยแพร่สู่สาธารณชน ซึ่งรวมถึงข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลด้วย ดังนั้นจึงโปรดพิจารณาการโพสต์แบบสาธารณะของคุณด้วยก่อนดำเนินการดังกล่าว นอกจากนั้น ข้อมูลที่โพสต์บนหน้าสื่อสังคมจะอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่กำกับดูแลหน้าและเว็บไซต์เหล่านั้น

VI. บริการตำแหน่งที่ตั้ง

แอปพลิเคชันของเบเนฟิตอาจรวมคุณสมบัติต่างๆ ที่จะนำเสนอข้อมูลที่อิงกับตำแหน่งที่ตั้งให้ กับคุณด้วยหากคุณบอกตำแหน่งที่ตั้งของคุณให้กับเรา (เช่น ด้วยการอนุญาตให้อุปกรณ์มือถือของคุณส่งตำแหน่งที่ตั้งของคุณให้กับเรา) หากคุณต้องการปิดการทำงานของคุณสมบัตินี้ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอข้อมูลวิธีปิดบริการตำแหน่งที่ตั้งบนอุปกรณ์มือถือของคุณ

VII. การปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็ก

เว็บไซต์ของเบเนฟิตไม่ใช่ไซต์สำหรับเด็ก เราไม่มีเจตนารวบรวมข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลใดจากเด็ก และไม่มีไซต์ใดของเบเนฟิตที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดกลุ่มคนในวัยเด็กโดยเฉพาะ ในกรณีที่เราเรียนรู้ว่าบุคคลที่อายุต่ำกว่า 13 ปี ได้เปิดเผยข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลให้กับเบเนฟิต เราจะทำการลบข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลดังกล่าว

VIII. การป้องกันความปลอดภัยของคุณ

ความปลอดภัยสำหรับไซต์ของเบเนฟิต สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่จัดเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม เพื่อป้องกันการนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต เราใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่ และเทคนิคอื่นๆ เพื่อนำระบบต่างๆ เช่น ไฟร์วอลล์ และ/หรือการเข้ารหัสลับมาใช้เพื่อให้การถ่ายโอนข้อมูลด้านการตลาดเกิดขึ้นอย่างปลอดภัย

คำสั่งซื้อบนเว็บไซต์ของเบเนฟิตจะถูกล็อคด้วยเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) อันเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เหล่าผู้ค้าใช้เพื่อรับประกันถึงความปลอดภัยของธุรกิจ ออนไลน์ เทคโนโลยีนี้จะดัดแปลงและปรับใช้ฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์ของการตรวจพิสูจน์ที่สัมพันธ์กัน การเข้ารหัสลับข้อมูลและการรวมข้อมูลเพื่อการทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย

เราใช้ขั้นตอนพิเศษเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และเนื่องจากรหัสผ่านของคุณได้รับการปกป้อง จึงมีเพียงคุณคนเดียวเท่านั้นที่เข้าถึงข้อมูลบัญชีของคุณได้ เราขอแนะนำให้คุณเก็บรหัสผ่านของคุณไว้เป็นการส่วนตัวและลงชื่อออกจากบัญชีของคุณและปิดเบราว์เซอร์ของคุณเสมอเมื่อซื้อสินค้าเสร็จแล้ว หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเรา โปรดส่งอีเมลถึง privacy@benefitcosmetics.com

IX. การยกเลิกการเป็นสมาชิก

หากคุณต้องการยกเลิกการรับอีเมลส่งเสริมการขายจากเรา โปรดทำตามขั้นตอนการยกเลิกการเป็นสมาชิกที่อยู่ตอนท้ายอีเมลแต่ละฉบับ

หากคุณต้องการยกเลิกการบอกรับอีเมล จดหมาย การตลาดโดยตรงบนมือถือหรือการโทรเพื่อทำการตลาดทางโทรศัพท์จากเรา หรือหากคุณประสงค์ให้เรายุติการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด โปรดส่งคำร้องของคุณ รวมชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ ทางไปรษณีย์ อำเภอ จังหวัดและรหัสไปรษณีย์ทางอีเมลถึง privacy@benefitcosmetics.com (โปรดตั้งหัวเรื่องอีเมลว่า: Privacy Opt-Out Request) เราจะไม่รับผิดชอบต่ออีเมลที่ไม่ได้ระบุชื่อหรือส่งอย่างไม่เหมาะสมหรือหากข้อมูลยังไม่ครบถ้วน เราจะประมวลผลคำร้องของคุณภายใน 30 วันนับแต่วันที่เราได้รับคำร้องของคุณ แต่คุณอาจได้รับอีเมล จดหมายหรือโทรศัพท์จากเราที่มีการกำหนดไว้ก่อนหน้านี้ในระหว่างช่วงเวลาดังกล่าว เมื่อคุณยกเลิกการเป็นสมาชิกแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ซ้ำอีก

แม้คุณยกเลิกการเป็นสมาชิกแล้ว แต่เบเนฟิต อาจยังใช้ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ (และอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ให้บริการของเรา) ในลักษณะอื่นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

X. การเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงหรือการลบข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถปรับปรุง เปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลบางอย่าง (เช่น ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ และวิธีการชำระเงินของคุณ) บนเว็บไซต์ของเบเนฟิตได้ด้วยการคลิกที่คำว่า “My Account” (บัญชีของฉัน) ในเมนูที่ด้านบนสุดของแต่ละหน้าบนเว็บไซต์ของเบเนฟิต

XI. นักโฆษณาที่เป็นบุคคลที่สาม

เราอาจใช้นักโฆษณา เครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามและบริษัทโฆษณาอื่นเพื่อดูแลงาน โฆษณาบนเว็บไซต์ของเบเนฟิต โปรดทราบว่า บริษัทโฆษณาดังกล่าวอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์เบเนฟิตและเว็บไซต์อื่นๆ ของคุณ (เช่น ผ่านคุกกี้ เว็บบีคอนและเทคโนโลยีอื่น) เพื่อช่วยให้บริษัทโฆษณาดังกล่าวสามารถทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ เพื่อควบคุม โฆษณาที่จะปรากฎบนเบราว์เซอร์ของคุณ และเว็บเพจที่คุณจะดูเมื่อโฆษณานั้นถูกปล่อยออกมา หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัตินี้และดูตัวเลือกของคุณโปรด คลิกที่นี่ โปรดทราบว่านโยบายนี้ไม่ได้ครอบคลุมถึงการรวบรวมและการใช้ข้อมูลโดยบริษัทโฆษณา ดังกล่าว

XII. การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

หากคุณเลือกที่จะเปิดเผยข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลให้กับเรา เบเนฟิตขอแจ้งให้ทราบว่า เราอาจถ่ายโอนข้อมูลนั้นให้กับกิจการในเครือและบริษัทสาขา หรือให้กับบุคคลที่่สามข้ามพรมแดน และจากประเทศหรือขอบเขตอำนาจศาลของคุณไปยังประเทศหรือขอบเขตอำนาจศาลอื่นทั่วโลก หากคุณเข้ามาดูเว็บไซต์จากสหภาพยุโรปหรือภูมิภาคอื่นที่มีกฎหมายที่กำกับดูแลการรวบรวมและการ ใช้ข้อมูลที่อาจแตกต่างจากกฎหมายของสหรัฐฯ นั่นแสดงว่าคุณกำลังถ่ายโอนข้อมูลระบุอัตลักษณ์ ส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาที่ไม่มีกฎหมายป้องกันข้อมูลเหมือนกับสหภาพยุโรปและในการเปิดเผยข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ แสดงว่าคุณยินยอมต่อ:

  • การใช้ข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณเพื่อใช้ตามที่ระบุไว้ด้านบนในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และ
  • การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังสหรัฐอเมริกาตามที่ระบุไว้ข้างต้น

XIII. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เนื่องจากเนื้อหาของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้เป็นระยะๆ เราจึงขอแนะนำให้คุณศึกษารายละเอียดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะๆ เช่นกัน เราจะประกาศนโยบายฉบับ ทบทวนที่นี่ ซึ่งจะมีผลบังคับใ้ช้ทันที ณ วันที่ประกาศ การใช้เว็บไซต์เบเนฟิตอย่างต่อเนื่องของคุณ ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะยืนยันว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

XIV. การมอบหมาย

ในกรณีที่ฝ่ายอื่นได้ซื้อหรือได้รับสินทรัพย์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเรา หรือในกรณีที่มีการผนวก กิจการ คุณอนุญาตให้เรามีสิทธิ์เป็นผู้มอบหมายข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านไซต์

XV. กฎหมายที่กำกับดูแล

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะได้รับการกำกับดูแลโดยและตีความให้สอดคล้องกับกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย ยกเว้นเมื่อไม่สอดคล้องกับหลักการข้อข้ดแย้งของกฎหมาย โปรดทราบว่า การใช้ ไซต์เบเนฟิตของคุณอาจอยู่ภายใต้กฎหมายท้องถิ่น ระดับรัฐ ระดับประเทศหรือระดับระหว่างประเทศอื่น คุณให้การยินยอมอย่างชัดแจ้งว่า ขอบเขตอำนาจศาลสำหรับการเรียกร้องหรือการโต้แย้งใดๆ กับเบเนฟิตหรือที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นทางใดกับการใช้เว็บไซต์เบเนฟิตของคุณ จะอยู่ ภายใต้การดำเนินการโดยศาลประจำรัฐและ/หรือศาลกลางของแคลิฟอร์เนีย และคุณยังเห็นพ้องและให้การยินยอมอย่างชัดแจ้งเพิ่มเติมต่อการใช้ขอบเขตอำนาจศาลส่วนบุคคลภายในศาลของ แคลิฟอร์เนียในลักษณะที่เชื่อมโยงกับข้อโต้แย้งดังกล่าว ซึ่งครอบคลุมถึงการเรียกร้องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรา ไซต์ของเบเนฟิตบริษัทในเครือ บริษัทสาขา พนักงาน ผู้รับเหมา เจ้าหน้าที่ ผู้อำนวยการ ผู้ให้บริการการติดต่อสื่อสาร และ/หรือผู้ให้บริการเนื้อหาของเรา

XVI. ติดต่อเรา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา หรือมีคำถามเรื่องข้อมูลที่เราอาจรวบรวมจากคุณ โปรดติดต่อเราได้ด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่งดังต่อไปนี้:

Benefit Cosmetics LLC

Legal Department

225 Bush Street

San Francisco, California 94104

อีเมล: privacy@benefitcosmetics.com

สิทธิความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนียของคุณและการไม่ติดตามการเปิดเผยข้อมูล

เบเนฟิตไม่สนับสนุนการตั้งค่าเบราว์เซอร์ Do Not Track (ไม่ติดตาม) และปัจจุบันยังไม่ได้เข้าร่วม ในโครงงาน “Do Not Track” ใดๆ ที่จะอนุญาตให้เราตอบสนองต่อสัญญาณหรือกลไกอื่นจากคุณ ในเรื่องของการรวบรวมข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ไม่ได้ระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของคุณ

นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2005 เป็นต้นไป ประมวลกฎหมายแพ่งของแคลิฟอร์เนียมาตรา 1798.83 อนุญาตให้ผู้เยี่ยมชมไซต์ของเราที่เป็นพลเมืองชาวแคลิฟอร์เนียสามารถแจ้งขอรับข้อมูลเฉพาะ เีกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลระบุอัตลักษณ์ส่วนบุคคลของเบเนฟิตที่ให้กับบุคคลที่สามเพื่อการทำการตลาดโดยตรงของบุคคลที่สามเหล่านั้น หากต้องการยื่นความจำนงดังกล่าว โปรดติดต่อเราตาม ที่อยู่ที่ปรากฎในส่วนที่ XIV ข้างต้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมไซต์ในสหภาพยุโรป

คุณมีสิทธิ์เข้าถึง แก้ไขและลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณยังมีตัวเลือกที่จะป้องกันการประมวลผลข้อมูลนี้ คุณอาจใช้สิทธิ์นี้ได้ตลอดเวลาด้วยการส่งอีเมลไปตามที่อยู่ต่อไปนี้:

สำหรับผู้เยี่ยมชมไซต์สหราชอาณาจักร:

Benefit Cosmetics

Marconi Building

New Street

Chelmsford, Essex, CM1 1PH

uk@benefitcosmetics.com

สำหรับผู้เยี่ยมชมไซต์ฝรั่งเศส:

Benefit Cosmetics

65, avenue Edouard Vaillant

92100 Boulogne Billancourt

France

Serviceclient@benefitcosmetics.com

ในส่วนของข้อมูลที่รวบรวมจากผู้เยี่ยมชมไซต์ชาวฝรั่งเศส ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่คุณส่งถึง BENEFIT เพื่อรับบริการเฉพาะบางอย่าง จะอยู่ภายใต้กฎหมายป้องกันข้อูลมาตราที่ 78-17 ในวันที่ 6 มกราคม ปี 1978

โปรดดูนโยบายคุกกี้ของเบเนฟิต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้คุกกี้ของเรา